Vị Trí Vàng Dự Án Việt Hưng Green Park Long Biên

Việt Hưng Green Park – Cái tên chưa chính thức được giới thiệu đến với thị trường nhưng thời gian gần đây đã được rất nhiều khách hàng quan tâm nhờ những điểm nổi bật và khác biệt. Đặc biệt là vị trí của dự án chính là yếu tố đầu tiên khách hàng chú ý đến. 

Chung cư Việt Hưng Green Park – Cuộc sống mơ ước


Dự án nằm tại khu đất Vàng của khu đô thị Việt Hưng, là vị trí đắc địa đem lại giá trị lớn về mọi mặt. Hơn nữa dự án thuộc địa phận Quận Long Biên, được biết đến là khu đô thị xanh phía Đông của Thủ đô và nằm bên cạnh các khu chung cư hiện đại bậc nhất nên có nhiều lợi thế để phát triển.

Vị trí Chung cư Việt Hưng Green Park


Cụ thể Chung cư Việt Hưng Green Park nằm tại khu đất CT15 KĐT Việt Hưng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

  • Dự án có vị trí thuận lợi tại nơi cửa ngõ Đông Bắc Thủ Đô, cách Trung tâm Thành phố chưa đầy 8 km; 
  • Dự án nằm trong khu vực đã hình thành rất nhiều dự án BĐS lớn nhỏ, trong đó có Vinhomes Riverside được đầu tư rất lớn với cơ sở vật chất và hạ tầng đồng bộ cùng cảnh quan hiện đại, tiện nghi.
  • Dự án có lợi thế về hạ tầng giao thông đồng bộ, gắn với các tuyến đường lớn như QL5, QL1, Cầu Vĩnh Tuy, Cầu Chương Dương,…
    Kết nối giao thông

Dự án Việt Hưng Green Park được xây dựng trên địa giới của 3 phường trung tâm quận Long Biên: Việt Hưng, Phúc Lợi và Giang Biên, dự án là tổ hợp căn hộ cao cấp sang trọng, kiều diễm lãng mạn. Với quy mô lớn và hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, dự án cung cấp một quỹ nhà ở lớn với môi trường sống tiện nghi cho người dân.
Chung cư Northern Diamond 

Hotline CĐT: 093.159.9191
Vị Trí Vàng Dự Án Việt Hưng Green Park Long Biên
Đánh giá bài viết
09 3456 1191